Exclusive Reiki

Esclusive reiki 2
Exclusive (2)
exclusive reiki

ทำไมถึงเป็น Exclusive Reiki

ที่มาของทริปนี้

Reiki master - doi sensei

มาจากอ.แอนและอ.เบลล่า ได้เดินทางมาเรียนเรกิญี่ปุ่น จบขั้น Gokui Kaiden (ซึ่งปัจจุบันมีเพียงเรา 2 คนเป็นตัวแทนคนไทยที่ได้รับการรับรองนี้) ซึ่งเป็นเรกิมาสเตอร์ญี่ปุ่นขั้นสูงสุดกับปรมาจารย์เรกิ อาจารย์ ฮิโรชิ โดอิ (Hiroshi Doi Sensei)ทำให้วางแผนเดินทางไป ณ จุดกำเนิดเรกิภูเขา คุรามะ ที่ อาจารย์ มิคาโอะ อูซุย (Mikao Usui) ผู้ค้นพบเรกิที่บนภูเขานั้น ก่อนที่จะเผยแพร่ไปยังฝั่งตะวันตก และแพร่หลายทั่วโลกในปัจจุบัน 

หลังจากได้ใช้เวลาอยู่บนเขา คุรามะ อยู่หลายชั่วโมง ทำให้ได้สัมผัสพลังงานที่แท้จริงของเรกิบนยอดเขา รวมทั้งจุดที่พลังงานของภูเขาไหลมารวบรวมตัวกันอย่างเข้มข้นด้วย

Mount-Kurama

จึงได้มาแบ่งปันประสบการณ์และเล่าให้นักเรียนในคลาสฟังกันในระหว่างเวลาสอน ทำให้นักเรียนหลายคนสนใจที่จะไปบ้าง และอยากให้อ.แอนและอ.เบลล่าจัดทริปไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกัน 

บอกตามตรงว่าแอนและอ.เบลล่า เป็นสายเที่ยวแบบตามใจ เราชอบที่จะใช้เวลาซึมซับพลังงานของแต่ละสถานที่ ใช้เวลาสัมผัสพลังงานให้ลึก ๆ ให้ละเอียด มากกว่าเก็บจำนวนสถานที่ไปให้ได้หลายที่ เลยไม่แน่ใจว่าจะมีใครอยากจะใช้เวลาสัมผัสพลังงานให้ลึก ๆ ให้ละเอียด แบบเราบ้าง

Reiki Cover

หลังจากที่ได้เริ่มวางแผนการเดินทางกัน

อ.แอนและอ.เบลล่าจะไปญี่ปุ่นอยู่แล้ว จึงคิดว่า…

“งั้นทำยังไงให้การไปรอบนี้มันพิเศษกว่ารอบที่แล้ว มันเจ๋งกว่าที่เราได้เคยไปกันมา และต้องสุดยอดแบบไม่เคยมีใครได้ทำมาก่อน เผื่อนักเรียนอยากจะไปด้วยกันกับเรา”

จึงได้เริ่มประสานกับสมาคมเรกิญี่ปุ่น เพื่อจัดกิจกรรมพิเศษ Reiki Workshop ที่จัดขึ้นพิเศษเฉพาะกลุ่มเรา โดยประธานสมาคมเรกิญี่ปุ่นจะมานำการฝึกด้วยเทคนิคแบบญี่ปุ่น ซึ่งปัจจุบันแอนยังไม่เคยเห็นมีใครนำเทคนิคนี้ไปฝึกกันในไทย (รวมทั้งแอนเองก็ยังไม่เคยเผยแพร่เทคนิคนี้ เพราะกำลังปรับหลักสูตรเรกิญี่ปุ่นอยู่) 

ซึ่งเป็นโอกาสดีและยอดเยี่ยมมากกกก ที่เราจะได้เรียนรู้เทคนิคญี่ปุ่นนี้ และได้เข้าใจกันสักทีว่า…

ทำไมเรกิญี่ปุ่นดั้งเดิม ถึงได้ไปโด่งดังข้ามทวีป ทั้งแถบอเมริกาและยุโรป 

URR Gakkai

แอบกระซิบบอกว่าสถานที่ที่จัด Workshop ก็ยังพิเศษมาก ๆ เพราะเป็นสถานที่ฝึกแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมเช่นกัน ติดริมแม่น้ำ ทำให้คุณสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำในเมืองเกียวโตได้ตลอดการฝึก ได้ซึมซับทัั้งพลังงานและความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง!

นอกไปจากนั้น ทุกทุกสถานที่ ที่เราไปกัน มีเหตุผลทั้งทางประวัติศาสตร์และทางพลังงาน ว่าทำไมเรา “เลือก” ที่จะไปทั้งหมดเลยค่ะ เช่น

 • ทำไมเราต้องไปช่วงนี้เท่านั้น นั่นก็เพราะที่บ้านเกิดอ.อูซุย จะมีจัดงานประจำหมู่บ้านในวันที่ 15 เท่านั้น เลยเป็นโอกาสดีที่เราจะได้ร่วมพิธีที่ Shinto Priests หรือนักบวช ชินโต ตามความเชื่อเดิมของญี่ปุ่น จัดขึ้นที่หมู่บ้านด้วย
 • ทำไมต้องไปวัดโทจิ เพราะเป็นวัดนิกาย ชิงกงแห่งแรกของญี่ปุ่น ที่สร้างโดยท่านโคโบไดชิ (Kobo Daishi) สังฆราชองค์แรกของนิกายชิงกง ที่นำเข้าศาสนาและพิธีปลุกเสกเครื่องรางอันโด่งดัง เข้ามาที่ประเทศญี่ปุ่นค่ะ
 • ที่สำคัญเราจะไปทำวัตรเช้าที่วัดโทจิด้วย เพราะที่วัดเปิดส่วนที่เป็นรูปปั้นของท่านโคโบไดชิแค่ตอนทำวัตรเช้าเท่านั้น! (ปกติมีพระสวดมนต์ช่วงเวลาอื่น เราสัมผัสได้ถึงพลังงานแบบพระญี่ปุ่นจริง ๆ เลย ทำวัตรเช้าน่าจะมีความอลังการทางพลังงานที่น่าสนใจ)
 • รวมทั้งสถานที่อื่น ๆ อีกทุกที่เลยค่ะ เอาไว้เจอกันแล้วจะเล่าให้ฟังนะคะ ^^

zazen meditation japan

ดังนั้น ทริปนี้ เราตั้งใจมากกกกก เพราะว่าเราวางแผนแบบเดียวกับที่วางแผนเที่ยวกันเอง ไปสัมผัสประสบการณ์และพลังงานแบบจัดเต็ม ที่เพิ่มเติมเข้ามาก็คือรอบนี้คุณจะได้มาร่วมทริปด้วยกัน

ยิ่งพิเศษกว่ากับประสบการณ์ในแต่ละกิจกรรมที่หาไม่ได้จากที่ไหนอีกแล้ว! 

อ้ออ ลืมบอกไปอีกอย่างค่ะ เนื่องจากรอบนี้น่าจะมีนักเรียนมากันหลายคน เราเลยตัดสินใจติดต่อให้บริษัททัวร์มาช่วยดำเนินให้ มีคนจัดการให้ทั้งการเดินทาง อาหารและสถานที่พักให้ ตั้งแต่ขาไป-ขาขลับ เพราะแต่ละสถานที่และกิจกรรมที่เราไปทำกันมันพิเศษมากจริง ๆ

ถ้าคุณมาเองเสียเวลาหลายวันและเสียหายหลายแสนแน่ๆ! (เพราะเราเคยคำนวณกันไว้แล้วค่ะ ^^)

ดังนั้น คุณไม่ต้องแบกกระเป๋าเดินทางเอง คุณไม่ต้องนั่งรถไฟแออัดที่ญี่ปุ่น คุณไม่ต้องหารถเดินทาง ไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารการกิน ที่พักที่นอน เรื่องการสื่อสารญี่ปุ่น ฯลฯ

สิ่งที่คุณเตรียมมาเพียงแค่ เตรียมรับพลังงานและประสบการณ์เรกิแบบเข้มข้น Exclusive Reiki จัดเต็มแน่นอนค่ะ!

 

ตารางการเดินทางและรายละเอียดทั้งหมด อยู่ที่ด้านล่างแล้ว

ถ้าคุณพร้อมไปสัมผัสประสบการณ์เรกิสุดพิเศษนี้แล้ว

เลื่อนลงไปอ่านต่อได้เลยค่ะ 🙂

 

ตารางเดินทาง

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

Exclusive Reiki ไปที่ไหนและไปทำอะไรบ้าง?

เนื่องจากทริปเราเป็น Exclusive Reiki เราจะเน้นไปสถานที่ที่เกี่ยวข้องกับเรกิทั้งหมด แต่ไม่เพียงเท่านั้น เรายังไปสถานที่ประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับพลังงานและเครื่องรางญี่ปุ่นที่เป็นของฝากชื่อดังด้วย 
ตารางการเดินทาง ด้านล่างนี้เลยค่ะ
____
 

Day 1 – Nagoya

 
– Atsuta Shrine วัดเก่าแก่เป็นอันดับ 2 ของประเทศญี่ปุ่น ที่ถือเป็นความเชื่อหลักของคนญี่ปุ่นโบราณ นั่นคือ Shinto 
– Gifu Castle  ปราสาทเก่าแก่ดั้งเดิมของเมือง กิฟุ บนยอดเขาคินคะ ทำให้มองเห็นวิวทั้งเมือง กิฟุ และเป็นฐานทัพของโนบุนางะ โอดะ หนึ่งในผู้บัญชาการทหารผู้ยิ่งใหญ่ของญี่ปุ่น โดยว่ากันว่าไม่มีการโจมตีใดๆเกิดขึ้นที่ปราสาทนี้ กละยังได้รับการกำหนดให้เป็นโบราณสถานแห่งชาติอีกด้วย
 
– นอน Gifu
____
 

Day 2 – Taniai

– หมู่บ้าน Taniai บ้านเกิด อ.อูซุย นำโดยผู้เชี่ยวชาญเรกิญี่ปุ่น ที่ศึกษาค้นคว้าประวัติของอ.อูซุยตั้งแต่ที่บ้านเกิด จนกระทั่งค้นพบพลังเรกิ
รวมทั้งเปิดเผยข้อมูลที่คุณอาจยังไม่เคยรู้มาก่อน!
 
– ร่วมพิธีที่ Shinto Shrine ที่ศาลเจ้า Anmat Horitsu เป็นศาลเจ้าชินโด ประจำหมู่บ้าน Taniai ซึ่งจะจัดพิธีแค่เดือนละ 1 ครั้งเท่านั้น!
 
– Monet’s pond ภาพวาดของศิลปินชื่อดังระดับโลก Monet ที่ได้วาดรูปภาพอันโด่งดังมากมาย โดยเฉพาะภาพบ่อน้ำที่มีปลาว่ายเวียนอยู่ในน้ำใสสะอาด 
สถานที่นี้เป็นสถานที่ที่สวยงามเหมือนภาพวาดอันโด่งดังนั้น เหมือนจนองค์กรของ Monet ต้องยกให้ตั้งชื่อสถานที่ตามชื่อของ Monet ได้
 
– Landmark เกียวโต
 
นอนเกียวโต (Kyoto)
____
 

Day 3 – Kyoto

 
– ทำวัตรเช้าที่ วัดโทจิ (Toji Temple)  วัดนิกายชิงกง (Shingon) แห่งแรกของประเทศญี่ปุ่น สร้างโดยท่านโคโบไดชิ (Kobo Daishi) พระสงฆ์ผู้มีบทบาทสำคัญที่นำพิธีกรรมและศาสนาเข้ามาจากประเทศจีน และมีความสำคัญในการเปลี่ยนแปลงศาสนาและความเชื่อของชาวญี่ปุ่น (ถ้าเปรียบเทียบกับไทย ระดับเหมือนกับพระสังฆราชองค์แรกของนิกายชิงกง ของญี่ปุ่น)
 
– สักการะและสัมผัสพลังงานของ พระพุทธเจ้า 5 พระองค์ และ พระไภสัชยคุรุ  ในพิพิธภัณฑ์ คุณสามารถทำกิจกรรมคัดพระสูตรเพื่อเป็นการฝึกสมาธิและมันตราได้
 
– Exclusive Reiki Workshop : Gendai-Reiki koryukai เวิร์คชอปพิเศษ! นำเวิร์คชอปโดยประธานสมาคมเรกิญี่ปุ่น ที่ อ.ฮิโรชิ โดอิ ปรมาจารย์เรกิเป็นผู้ก่อตั้ง : Gendai Reiki Network 
 
– อาหารค่ำสุดพิเศษ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์เรกิ กับประธานเรกิญี่ปุ่น
 
____
 

Day 4 – Kurama san

 
– Kurama san เดินทางไปบนเขาคุระมะ 1 ใน 3 ภูเขาศักดิ์สิทธิ์ของประเทศญี่ปุ่น สถานที่ที่ อ.อูซุย ค้นพบพลังงานเรกิ 
– ตามรอยต้นกำเนิดเรกิ เราจะรับพลังงานกัน ณ จุดค้นพบพลังงาน เป็นบริเวณที่มีพลังงานเข้มข้นมาก เพื่อให้สัมผัสประสบการณ์พลังงานได้อย่างเต็มที่
-เรียนรู้วิธีชงชาแบบญี่ปุ่นต้นตำรับ ให้ซึมซับความเป็นประเทศแห่งชาที่โด่งดังไปทั่วโลก
 
____
 

Day 5 – Nara

 
–  วัดโคฟุกุจิ (Kofuku-ji) วัดที่ตั้งขององค์พระพระไภสัชยคุรุ ที่มีพลังงานเข้มข้นสูงมาก ค้นพบโดยความบังเอิญของอ.แอนและอ.เบลล่า ในการมาญี่ปุ่นรอบที่แล้ว ที่เข้าไปสักการะในวัดแล้วพบว่าพลังงานของท่านมีความสว่างและชัดเจนมาก จึงเลือกมาให้เป็นอีก 1 สถานที่ที่ควรมาสัมผัสพลังงานของญี่ปุ่น
 
– วัดพระใหญ่ (Todaiji) วัดชื่อดังของนารา ที่นักท่องเที่ยวมักมาแวะเวียน แต่คุณรู้หรือไม่ว่า องค์พระที่ประดิษฐานที่วัดนี้ เป็นองค์พระพุทธเจ้าที่คนญี่ปุ่นนับถือมากที่สุด คือ องค์พระไวโรจนพุทธะ (ไดนิจิ เนียวไร) ซึ่งเป็น 1 ในพระพุทธเจ้า 5 พระองค์ ที่นับถือกันของชาวพุทธ นิกายมหายานและวชิรยาน
* อ.แอนและอ.เบลล่า จะแชร์เทคนิคการสัมผัสพลังงานให้เข้าไปถึงพลังงานข้างในขององค์พระ เพื่อให้สัมผัสพลังงานของพระไวโรจนพุทธะได้อย่างเต็มที่
 
– วัด เคนนิจิ (Kenninji Temple) 1 ใน 5 วัดเซนที่สำคัญมากที่สุดของประเทศญี่ปุ่น นิกายเซนที่มีผู้นับถือและโด่งดังอย่างมากทั่วโลก ไปสัมผัสพลังงานในแบบเซน คุณจะได้รู้ว่าทำไมนิกายเซนถึงได้รับการยอมรับอย่างมากในต่างประเทศ
 
– Gion, Nishiki Market
 
____
 

Day 6 – Osaka

 
– Shopping Dotonburi-Shinsaibashi
– เรามีเวลาให้คุณได้ใช้อย่างเต็มที่ในการจับจ่าย ซื้อของ ทานอาหาร ได้เต็มที่!
– ตารางบินกลับไทยช่วงประมาณ 1 ทุ่ม
 
 
*หมายเหตุ :
– มีบริษัททัวร์จัดการเดินทาง ที่พัก อาหารให้ครบ 
– ช่วงทำกิจกรรม Workshop มีล่ามแปลภาษาญี่ปุ่น-ไทย ให้ตลอดทั้งทริป
– ตารางการเดินทางอาจมีเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 

ตอบคำถามที่สงสัย

เพราะเป็นการร่วมมือกันครั้งแรกระหว่างเรกิญี่-ไทย และทริปนี้จัดมาเพื่อให้สัมผัสประสบการณ์เรกิที่สมบูรณ์แบบที่สุด 

 • เรามีผู้เชี่ยวชาญเรกิญี่ปุ่น ที่อยู่ที่หมู่บ้านที่อ.อูซุยเกิด ซึ่งมีข้อมูลเกี่ยวกับอ.อูซุยและกำเนิดเรกิที่รู้กันเฉพาะเหล่าเรกิญี่ปุ่นเท่านั้น 
 • อีกทั้งเรายังมี Workshop พิเศษ! ที่เป็นการฝึกแบบวิถีเรกิญี่ปุ่น ที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ไทยมาก่อน นำเวิร์คชอปโดยประธานสมาคมเรกิญี่ปุ่น ที่ อ.ฮิโรชิ โดอิ ปรมาจารย์เรกิเป็นผู้ก่อตั้ง : Gendai Reiki Network 
 • โดยเวิร์คชอปนี้จัดมาพิเศษเฉพาะกลุ่มเราเท่านั้น! 
 • รวมทั้งเราจะไปที่จุดเริ่มต้นของพลังงานเรกิ ที่อ.อูซุยไปค้นพบ บนภูเขา คุรามะ (Kurama san) ความพิเศษคือ เราจะรับพลังที่จุดค้นพบพลังเรกิ ซึ่งมีความเข้มข้นของพลังสูงมาก ให้คุณสัมผัสประสบการณ์และพลังงานได้เต็มที่!
 • ทริปนี้ไม่ใช่ชะโงกทัวร์! เส้นทางการเดินทางได้ผ่านการออกแบบ และจัดวางอย่างสมบูรณ์แบบ โดยคำนึงถึงประสบการณ์ที่คุณจะได้รับอย่างคุ้มค่ามากที่สุด  เพื่อให้คุณได้มีประสบการณ์พลังงานเรกิได้เต็มที่

หากคุณเป็นคนนึงที่ต้องการรู้ลึก รู้จริง จากแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ (เพราะรีเสิร์จมาจากต้นกำเนิดญี่ปุ่น) 

ทริปนี้เป็นทริปที่พิเศษและสมบูรณ์แบบที่สุดแล้ว!

เนื่องจากทริปเราเป็น Exclusive Reiki เราจะเน้นไปสถานที่ที่เกี่ยวข้องกับเรกิทั้งหมด แต่ไม่เพียงเท่านั้น เรายังไปสถานที่ประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับพลังงานและเครื่องรางญี่ปุ่นที่เป็นของฝากชื่อดังด้วย 

 
Day 1 – Nagoya,
 
Atsuta Shrine วัดเก่าแก่เป็นอันดับ 2 ของประเทศญี่ปุ่น ที่ถือเป็นความเชื่อหลักของคนญี่ปุ่นโบราณ นั่นคือ Shinto 
Gifu Castle  ปราสาทเก่าแก่ดั้งเดิมของเมือง กิฟุ บนยอดเขาคินคะ ทำให้มองเห็นวิวทั้งเมือง กิฟุ และเป็นฐานทัพของโนบุนางะ โอดะ หนึ่งในผู้บัญชาการทหารผู้ยิ่งใหญ่ของญี่ปุ่น โดยว่ากันว่าไม่มีการโจมตีใดๆเกิดขึ้นที่ปราสาทนี้ กละยังได้รับการกำหนดให้เป็นโบราณสถานแห่งชาติอีกด้วย
 
– นอน Gifu
____
 
Day 2 – Taniai
หมู่บ้าน Taniai บ้านเกิด อ.อูซุย นำโดยผู้เชี่ยวชาญเรกิญี่ปุ่น ที่ศึกษาค้นคว้าประวัติของอ.อูซุยตั้งแต่ที่บ้านเกิด จนกระทั่งค้นพบพลังเรกิ
รวมทั้งเปิดเผยข้อมูลที่คุณอาจยังไม่เคยรู้มาก่อน!
 
– ร่วมพิธีที่ Shinto Shrine ที่ศาลเจ้า Anmat Horitsu เป็นศาลเจ้าชินโด ประจำหมู่บ้าน Taniai ซึ่งจะจัดพิธีแค่เดือนละ 1 ครั้งเท่านั้น!
 
– Monet’s pond ภาพวาดของศิลปินชื่อดังระดับโลก Monet ที่ได้วาดรูปภาพอันโด่งดังมากมาย โดยเฉพาะภาพบ่อน้ำที่มีปลาว่ายเวียนอยู่ในน้ำใสสะอาด 
สถานที่นี้เป็นสถานที่ที่สวยงามเหมือนภาพวาดอันโด่งดังนั้น เหมือนจนองค์กรของ Monet ต้องยกให้ตั้งชื่อสถานที่ตามชื่อของ Monet ได้
 
– Landmark เกียวโต
 
นอนเกียวโต (Kyoto)
____
 
Day 3 – Kyoto
 
– ทำวัตรเช้าที่ วัดโทจิ (Toji Temple)  วัดนิกายชิงกง (Shingon) แห่งแรกของประเทศญี่ปุ่น สร้างโดยท่านโคโบไดชิ (Kobo Daishi) พระสงฆ์ผู้มีบทบาทสำคัญที่นำพิธีกรรมและศาสนาเข้ามาจากประเทศจีน และมีความสำคัญในการเปลี่ยนแปลงศาสนาและความเชื่อของชาวญี่ปุ่น (ถ้าเปรียบเทียบกับไทย ระดับเหมือนกับพระสังฆราชองค์แรกของนิกายชิงกง ของญี่ปุ่น)
 
– สักการะและสัมผัสพลังงานของ พระพุทธเจ้า 5 พระองค์ และ พระไภสัชยคุรุ  ในพิพิธภัณฑ์ คุณสามารถทำกิจกรรมคัดพระสูตรเพื่อเป็นการฝึกสมาธิและมันตราได้
 
Exclusive Reiki Workshop : Gendai-Reiki koryukai เวิร์คชอปพิเศษ! นำเวิร์คชอปโดยประธานสมาคมเรกิญี่ปุ่น ที่ อ.ฮิโรชิ โดอิ ปรมาจารย์เรกิเป็นผู้ก่อตั้ง : Gendai Reiki Network 
 
– อาหารค่ำสุดพิเศษ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์เรกิ กับประธานเรกิญี่ปุ่น
 
____
 
Day 4 – Kurama san
 
– Kurama san เดินทางไปบนเขาคุระมะ 1 ใน 3 ภูเขาศักดิ์สิทธิ์ของประเทศญี่ปุ่น สถานที่ที่ อ.อูซุย ค้นพบพลังงานเรกิ 
– ตามรอยต้นกำเนิดเรกิ เราจะรับพลังงานกัน ณ จุดค้นพบพลังงาน เป็นบริเวณที่มีพลังงานเข้มข้นมาก เพื่อให้สัมผัสประสบการณ์พลังงานได้อย่างเต็มที่
-เรียนรู้วิธีชงชาแบบญี่ปุ่นต้นตำรับ ให้ซึมซับความเป็นประเทศแห่งชาที่โด่งดังไปทั่วโลก
____
 
Day 5
 
–  วัดโคฟุกุจิ (Kofuku-ji) วัดที่ตั้งขององค์พระพระไภสัชยคุรุ ที่มีพลังงานเข้มข้นสูงมาก ค้นพบโดยความบังเอิญของอ.แอนและอ.เบลล่า ในการมาญี่ปุ่นรอบที่แล้ว ที่เข้าไปสักการะในวัดแล้วพบว่าพลังงานของท่านมีความสว่างและชัดเจนมาก จึงเลือกมาให้เป็นอีก 1 สถานที่ที่ควรมาสัมผัสพลังงานของญี่ปุ่น
 
– วัดพระใหญ่ (Todaiji) วัดชื่อดังของนารา ที่นักท่องเที่ยวมักมาแวะเวียน แต่คุณรู้หรือไม่ว่า องค์พระที่ประดิษฐานที่วัดนี้ เป็นองค์พระพุทธเจ้าที่คนญี่ปุ่นนับถือมากที่สุด คือ องค์พระไวโรจนพุทธะ (ไดนิจิ เนียวไร) ซึ่งเป็น 1 ในพระพุทธเจ้า 5 พระองค์ ที่นับถือกันของชาวพุทธ นิกายมหายานและวชิรยาน
* อ.แอนและอ.เบลล่า จะแชร์เทคนิคการสัมผัสพลังงานให้เข้าไปถึงพลังงานข้างในขององค์พระ เพื่อให้สัมผัสพลังงานของพระไวโรจนพุทธะได้อย่างเต็มที่
 
– วัด เคนนิจิ (Kenninji Temple) 1 ใน 5 วัดเซนที่สำคัญมากที่สุดของประเทศญี่ปุ่น นิกายเซนที่มีผู้นับถือและโด่งดังอย่างมากทั่วโลก ไปสัมผัสพลังงานในแบบเซน คุณจะได้รู้ว่าทำไมนิกายเซนถึงได้รับการยอมรับอย่างมากในต่างประเทศ
 
– Gion, Nishiki Market
 
____
 
Day 6
 
– Shopping Dotonburi-Shinsaibashi
– เรามีเวลาให้คุณได้ใช้อย่างเต็มที่ในการจับจ่าย ซื้อของ ทานอาหาร ได้เต็มที่!
– ตารางบินกลับไทยช่วงประมาณ 1 ทุ่ม
 
 

Exclusive Reiki ทริปนี้ ใช้ระยะเวลาคุ้มค่าตลอด 6 วันเต็ม

วันที่ 14-19 มี.ค.67 

ทริปนี้ออกแบบมาเพื่อเข้าถึงแหล่งกำเนิดพลังงานเรกิอย่างแท้จริง!

เราตั้งใจออกแบบทริปและการเดินทาง โดยคำนึงถึงประโยชน์ที่ผู้ร่วมเดินทางจะได้รับและได้ประสบการณ์กับพลังงานเรกิอย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด

ทั้งสถานที่ การเดินทาง กิจกรรมเวิร์คชอป และผู้เชี่ยวชาญเรกิ มาร่วมเดินทางไปกับคุณตลอดทั้ง 6 วัน ยังรวมทั้งผู้เชี่ยวชาญเรกิญี่ปุ่นที่เป็น Guest Speaker ทั้งจากประธานสมาคมเรกิญี่ปุ่น และจากผู้เชี่ยวชาญที่บ้านเกิดอ.อูซุย ที่คุณหาไม่ได้ที่ไหนอีกแล้ว (ในอนาคตอาจจะมีคนทำบ้าง แต่รอบนี้จะเป็นครั้งแรกที่ทำ และคุณจะเป็น 1 ในกลุ่มแรกที่ได้ทำ) 

หากคุณเป็นคนนึงที่ต้องการค้นพบประสบการณ์ที่เกินกว่าที่เคยรับรู้มา ทริปนี้คือคำตอบของคุณ!

 

Exclusive Reiki พิเศษเฉพาะทริปนี้ที่คุณหาไม่ได้จากที่ไหน!

หมู่บ้าน Taniai บ้านเกิด อ.อูซุย นำโดยผู้เชี่ยวชาญเรกิญี่ปุ่น
 
Exclusive Reiki Workshop : Gendai-Reiki koryukai เวิร์คชอปพิเศษ! นำเวิร์คชอปโดยประธานสมาคมเรกิญี่ปุ่น ที่ อ.ฮิโรชิ โดอิ ปรมาจารย์เรกิเป็นผู้ก่อตั้ง : Gendai Reiki Network 
 
– อาหารค่ำสุดพิเศษ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์เรกิ กับประธานเรกิญี่ปุ่น
 
รับพลังงานกัน ณ จุดค้นพบพลังงาน Kurama san บนเขาคุระมะ 1 ใน 3 ภูเขาศักดิ์สิทธิ์ของประเทศญี่ปุ่น สถานที่ที่ อ.อูซุย ค้นพบพลังงานเรกิ เป็นบริเวณที่มีพลังงานเข้มข้นมาก เพื่อให้สัมผัสประสบการณ์พลังงานได้อย่างเต็มที่
 
6 วันเต็มๆ กับ อ.แอนและอ.เบลล่า ที่จะแบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวเรกิญี่ปุ่นและเรกิตะวันตก รวมทั้งเทคนิคเรื่องพลังงานตลอดทั้งทริป!

Exclusive Reiki จัดกิจกรรมพิเศษ Reiki Workshop นำโดยประธานสมาคมเรกิญี่ปุ่น โดยจะใช้ภาษาญี่ปุ่นเพื่อให้กระบวนการเป็นแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม แต่จะมีล่ามแปลภาษาไทยให้ตลอดค่ะ ดังนั้นคุณสามารถเข้าใจทุกกระบวนการและสอบถามได้อย่างเต็มที่! 

Exclusive Reiki ออกแบบมาเพื่อให้มีประสบการณ์กับเรกิอย่างเต็มที่

แต่หากคุณไม่ได้เรียนเรกิมา ก็ไม่เป็นปัญหา เพราะสถานที่แต่ละแห่งพาไปรับพลังงานที่ดีและเติมพลังชีวิตให้กับคุณ

เหมือนได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นแบบ Inside เรื่องพลังงาน ไม่ใช่สถานที่ท่องเที่ยวทั่วไป แล้วยังได้รับพลังดีดี ได้เคล็ดวิชาพลังงานและเรกิกลับไปด้วย!

 

ได้เลย เราเข้าใจความเป็นครอบครัว และรู้ว่าคุณอยากให้คนที่คุณรักไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกัน!

เราจึงจัดตัวเลือกเป็น 2 Options ดังนี้

Option 1 : Mastery Exclusive Reiki ตามรอยเรกิและร่วมครบทุกกิจกรรมตลอด 6 วัน

Option 2 : Muggle Exclusive Reiki ไปด้วยกัน แต่ไม่เข้าร่วม Workshop เรกิ และไม่ไปเขาคุรามะ (Freeday)

 

ได้ใบเซอร์ ร่วมเดินทาง Exclusive Reiki! 

ทั้งนี้ ใบเซอร์ผู้ฝึกฝนเรกิ จะออกให้กรณีที่ได้มีการเรียนเรกิกับเรกิมาสเตอร์จากผู้ที่ได้รับการรับรองจากสมาคมเท่านั้น ปัจจุบัน อ.แอน และอ.เบลล่า เป็นคนไทยเพียง 2 คนที่ได้รับการรับรองจากสมาคม Gendai Reiki

หากสนใจเรียนเรกิตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน – ขั้นสูง ทั้งแบบกลุ่มและส่วนตัว สามารถติดต่อ อ.แอน และ อ.เบลล่า ได้ดังข้อมูลด้านล่างสุด

แม้ว่าคณจะไม่ได้เรียนเรกิกับอ.แอนและอ.เบลล่า เราก็ยินดีที่คุณเป็นเพื่อนร่วมเส้นทางพลังงานเรกิเช่นเดียวกันค่ะ คุณสามารถเข้าร่วมประสบการณ์ Excluisive Reiki ไปด้วยกันได้ค่ะ 🙂

พร้อมร่วมเดินทางแล้ว!

Exclusive Reiki รอบนี้ พิเศษยังไง?

ตามรอยต้นกำเนิดเรกิที่แท้จริง พร้อมเรื่องราวของอ.ซุยที่คุณอาจไม่เคยรู้!
● ไปรับพลังที่แหล่งต้นกำเนิดพลังงานเรกิ บนเขาคุระมะ 1 ใน 3 ภูเขาศักดิ์สิทธิ์ของประเทศญี่ปุ่น
● Workshop พิเศษ! นำโดยประธานสมาคมเรกิญี่ปุ่น
● เผยเคล็ดลับวิธีการฝึกของเรกิญี่ปุ่น ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไทยมาก่อน
          ● ตามรอยท่าน โคโบไดชิ พระสังฆราชองค์แรกของนิกายชินกง และวัดนิกายชินกงที่เก่าที่สุดในเกียวโต
          ● 6 วันเต็มๆ กับ อ.แอนและอ.เบลล่า ที่จะแบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวเรกิญี่ปุ่นและเรกิตะวันตก รวมทั้งเทคนิคเรื่องพลังงานตลอดทั้งทริป!
 

Exclusive Reiki นี้เหมาะกับใคร?

✅ คนที่ต้องการไปสัมผัสประสบการณ์เรกิญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมจากผู้เชี่ยวชาญ ณ จุดกำเนิดเรกิ
          ✅ คนที่ต้องการไปสัมผัสประสบการณ์ตามรอย อ.อูซุย และ วิธีการฝึกของเรกิญี่ปุ่นที่มีรูปแบบเฉพาะตัว
          ✅ คนที่ต้องการไปสัมผัสประสบการณ์ตามรอยท่าน โคโบไดชิ พระสังฆราชองค์แรกของนิกายชินกง และวัดนิกายชินกงที่เก่าที่สุดในเกียวโต
          ✅ เรียนเรกิมาแล้ว อยากไปตามรอยเรกิญี่ปุ่นดั้งเดิมบ้าง
          ✅ เรียนเรกิ แต่ไม่เคยสัมผัสพลังงานที่เข้มข้นได้เลย
          ✅ อยากไปเที่ยวญี่ปุ่น แถมได้รับพลังชีวิตและเคล็ดวิชาพลังงานเรกิด้วย
          ✅ อยากไปตามรอยเรกิ แต่ว่าเดินทางยาก ไกล ต้องใช้เวลานาน เลยถอดใจไปก่อน
          ✅ อยากไปตามรอยเรกิญี่ปุ่น แล้วอยากพาครอบครัวไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วย
          ✅ อยากรู้ว่าเรกิญี่ปุ่นแท้ๆเขาทำอะไรกันบ้าง?
          ✅ รู้จักเรกิ แต่ไม่เคยเรียน และอยากไปตามรอยเรกิญี่ปุ่น
          ✅ ไม่รู้จักเรกิ แต่อยากไปเที่ยวญี่ปุ่นแบบ Inside!

 

ทริปสุด Exclusive ที่หาไม่ได้อีกแล้ว!

และยังได้ร่วมเดินทางไปกับ อ.แอน และ อ.เบลล่าไปด้วยกันยาวตลอด 6 วันเต็ม!

อย่าพลาดนะคะ!

 

“Exclusive Reiki” มี 2 Options

Option 1 : Mastery Exclusive Reiki ราคา 75,900 บาท

พิเศษ! Early Bird ราคา 69,900 บาท

Option 2 : Maggle Exclusive Reiki ราคา 59,900 บาท

(เฉพาะผู้ติดตามมากับ Master Exclusive Reiki เท่านั้น)

 

***ราคาไม่รวมตั๋วเครื่องบินและทิปไกด์

หมายเหตุ :

Option 1 : Mastery Exclusive Reiki ตามรอยเรกิและร่วมครบทุกกิจกรรมตลอด 6 วัน

Option 2 : ไปด้วยกัน แต่ไม่เข้าร่วม Workshop เรกิ และไม่ไปเขาคุรามะ

ราคา Early Bird ภายในวันที่ 20 ธ.ค. เท่านั้น!

*จำนวนจำกัด เนื่องจากต้องยืนยันจำนวนในการทำพิธีและจัดกิจกรรม Workshop กับทางสมาคมเรกิญี่ปุ่น 
 
 
วิธีจองที่นั่งง่าย ๆ เลยค่ะ…
 
  1. คลิกเพิ่มเพื่อน
  2. ทักหาแอดมินว่า “จอง Exclusive Reiki”
  3. รอแอดมินส่งเลขบัญชีโอน (มัดจำ 50%)
  4. ชำระแล้วส่งสลิปยืนยัน

คุณจะได้รับการติด Tag และขั้นตอนต่อจากนั้นคือ

คุณจะรับเชิญเข้ากลุ่ม Line ส่วนตัว สำหรับ Exclusive Reiki ทริปนี้

และจะมีขอข้อมูลรายละเอียดเอกสารเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนไปค่ะ

add line
จำกัดเพียง 16 ท่านเท่านั้น  เนื่องจากต้องการดูแลทุกคนอย่างทั่วถึง
 
หวังว่าจะได้เจอกันใน Exclusive Reiki และร่วมประสบการณ์เรกิสุดพิเศษนี้ไปด้วยกันนะคะ ^^