ยุค 9 แห่งพลังงานมาแล้ว…คุณพร้อมรึยัง?

ช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ มีหลายเหตุการณ์ที่ทำให้โลกเรามีความเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ทั้งเรื่องโรคระบาด สภาะเศรษฐกิจ อัตราแลกเปลี่ยน รถไฟฟ้า พลังงานเชื้อเพลิง ซึ่งส่งผลให้พฤติกรรมการใช้ชีวิตและแนวคิดของผู้คนเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง…..ที่สำคัญคือทำให้มีผู้คนสนใจเรื่องพลังงาน การนั่งสมาธิ และการพัฒนาจิตกันมากขึ้นด้วยค่ะ 🙂

เลยทำให้ได้พบเจอกับมือใหม่ด้านพลังงานหลายคนที่อยากจะสัมผัสพลังงานได้ บางคนก็บอกว่าอยากให้ตัวเองมีพลังดีดี บางคนก็บอกว่าอยากรู้ว่าพลังงานเป็นยังไง บางคนบอกมาเรียนเพราะอยากเรียนคอร์สรูนส์ต่อไปก็มี ^^

ซึ่งพอได้เรียนรู้กันแล้วก็บอกว่าพลังงานเรกิจะมีประโยชน์ได้หลากหลายกว่าที่คาดคิดไว้ตอนแรก ไม่เพียงแต่การบำบัดอย่างที่ส่วนใหญ่ใช้กัน แต่ยังใช้ได้ทั้งเรื่องการงาน, ความสัมพันธ์, สุขภาพ, สถานที่, บ้าน, คอนโด, สภาพแวดล้อม, อาหาร และสัตว์เลี้ยงได้ด้วยเช่นเดียวกัน

______________

ประโยชน์ของเรกิอีกอย่างที่แอนคิดว่ามีประโยชน์มากๆ ก็คือ

“ทำให้พลังงานของเราดีขึ้น”

– พลังงานดีขึ้นแล้วมันเป็นยังไง?

แน่นอนว่าทุกคนย่อมต้องการมีชีวิตที่ดี มีสภาพแวดล้อมที่ดีขึ้นถูกไหมคะ?
เมื่อชีวิตเราดี พลังงานเราดี ไม่ว่าเราจะทำอะไรมันก็ดี ถูกที่ ถูกเวลา ถูกใจไปหมด เหมือนเวลาที่เขาบอกว่าดวงดี ทำอะไรก็ดี (ในทางโหราศาสตร์จีน Bazi หรือดวงจีนที่มีพลังงาน 5 ธาตุในดวงชะตาเรา เหล่านี้ก็ล้วนเกี่ยวข้องกับพลังงานเช่นเดียวกันค่ะ ^^) นั่นก็คือในช่วงเวลานั้นมันมีพลังงานที่ส่งเสริมเรา หรือมีพลังงานที่ดีอยู่ในตัวเรานั่นเอง

แต่ในทางกลับกันถ้าเราไม่สนใจพลังงานตัวเอง ปล่อยให้ตัวเองมีพลังงานไม่ดี พลังลบมาก ๆ จะทำอะไรก็ผิดเวลา ไม่ถูกที่ ติดขัดมีอุปสรรคไปหมด เหมือนเวลาที่เขาว่ากันว่า โชคไม่ดี ดวงไม่ดี ทำอะไรก็ผิดจังหวะ ไม่ถูกใจไปหมด (ในพลังงานธาตุก็เหมือนกับ ช่วงที่พลังงานไม่ตรงกัน หรือชงกัน อยู่ตรงกันข้ามกัน เป็นต้น)

มันก็เหมือนการดึงดูดกันของพลังงานที่ความถี่เดียวกัน ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเราอยากมีชีวิตที่ดี มีคนรอบข้างที่ดี มีพลังงานบวก ตัวเราเองก็ต้องมีพลังงานที่ดี มีพลังงานบวกด้วยเช่นเดียวกัน พลังงานก็จะดึงดูดสิ่งที่เหมือนกัน คล้ายกันมาอยู่ร่วมกันเอง
ที่จริงเราดึงดูดกันเองโดยจิตไร้สำนึกอยู่แล้วค่ะ 🙂
______________

ดังนั้นการที่เราอยากมีพลังงานที่ดีได้นั้น เราก็ต้องทำตัวเราให้มีพลังงานที่ดี เพื่อที่จะได้อยู่สถานที่ที่ดี สภาพแวดล้อมที่ดี และมีพลังงานบวกรอบ ๆ เราได้
ซึ่งวิธีการทำให้พลังงานในตัวเราดีขึ้นก็มีหลายวิธี รวมทั้ง “เรกิ” ก็เป็นอีกวิธีนึงที่ทำให้พลังงานในร่างกายเราเราดีขึ้นได้

เมื่อพลังงานเราดี…ชีวิตเราก็ดีขึ้นเช่นเดียวกัน

ในช่วงนี้เป็นโอกาสดีที่จะได้เริ่มต้นเรียนรู้และฝึกฝนวิชาด้านพลังงานด้วย เพราะว่าเราได้ก้าวเข้าสู่ยุค 9 กันแล้ว ยุคที่ส่งเสริมเรื่องพลังงานอย่างมากๆไปอีก 20 ปีเลยทีเดียว

จากที่ได้สอนเรกิมาหลายรุ่น รวมทั้งนักเรียนมาสเตอร์หลายคนก็ได้ไปเปิดสอนกันเองแล้วนั้น ก็พบว่าผู้เรียนเรกิรุ่นหลังๆ สัมผัสพลังงานได้เร็วและง่ายมากขึ้นเยอะ ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะผู้สอนมีประสบการณ์ มีเครื่องมือพลังงานที่ทำให้ผู้เรียนสัมผัสพลังงานได้มากขึ้น และอีกส่วนนึงก็เพราะพลังงานในยุคนี้ส่งเสริมกันมากขึ้นด้วยเช่นกัน ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีและเป็นโอกาสสำหรับผู้ที่สนใจพลังงานให้เรียนรู้ได้อย่างง่ายดายและสนุกสนานกันด้วยค่ะ 😉
______________

เพราะฉะนั้นพลังงานพื้นฐานเรกิเป็นจุดเริ่มต้นและเป็นรากฐานที่สำคัญในวิชาพลังงานอื่น ๆ อีกมากมายเลยค่ะ เราจะมารู้จักเรกิ ในมุมที่ลึกลงไป รวมถึงรากฐานความเป็นมาที่สำคัญ ที่ทำให้เรกิ เป็นที่โด่งดังทั่วโลก มีประสิทธิภาพ และมีประโยชน์ในหลาย ๆ แง่มุม นอกเหนือไปจากการใช้เพื่อการบำบัดแล้ว

  • “เรกิ” คืออะไร?
  • “เรกิ” มาจากไหน?
  • “เรกิ” มีประโยชน์ยังไง?
  • “เรกิ” ใช้ในชีวิตประจำวันได้ยังไง?

เราจะเรียนรู้เนื้อหาทฤษฎีดั้งเดิมของเรกิญี่ปุ่น ต้นกำเนิด วัตถุประสงค์ที่แท้จริง และยังรวมถึงรายละเอียดที่เรกิถูกประยุกต์เพื่อนำไปใช้ในโลกตะวันตก
เนื้อหารายละเอียดของเรกิในหนังสือเกือบ 200 หน้า(ภาษาไทย) ซึ่งมั่นใจได้ว่าเป็นเนื้อหามากที่สุดที่จะทำให้คุณได้รายละเอียดครบถ้วนสมบูรณ์อย่างมากที่สุด
.
หากคิดว่าตัวเองเป็นมือใหม่ ไม่มีประสบการณ์ แล้วกังวลว่าจะทำได้ไหม
จากประสบการณ์ที่ได้เปิดคอร์สสอนมามากกว่า 10+ รุ่นแล้ว ทั้งคอร์สหลายคนและคอร์สส่วนตัว แอนบอกได้เลยค่ะ ว่าหลายคนที่มาเรียนก็เป็นมือใหม่แทบทั้งนั้น แต่ทุกคนสามารถเรียนรู้และสัมผัสพลังงานได้ทั้งหมดเลยค่ะ ในคอร์สถูกออกแบบมาให้มีกระบวนการเตรียมพร้อมและปูพื้นฐานพลังงานให้กับคุณ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะได้เข้าถึงแหล่งพลังงานได้แน่นอน
.
หากคุณต้องการให้ตัวเองมีพลังงานที่ดี นี่เป็นจุดเริ่มต้นในเส้นทางพลังงานค่ะ 🙂

สายสืบทอดเรกิจากญี่ปุ่น

About us

About us 8

Certification

Cert. Kendai Reiki - Thanawan
Cert. Kendai Reiki - Thanawan Eng

คอร์สเรียน

คอร์สพลังงานพื้นฐาน

เรกิโชเด็น (靈氣初傳)หรือเรกิ ขั้นที่ 1
[ รายละเอียด ]

• ติดต่อ ที่นี่ เพื่อเช็คตารางเรียนได้เลยค่ะ
• ราคา 18,000 บาท
• สถานที่ I Checkinn Sathorn
✅กดแอดไลน์ที่นี่ ได้เลยค่ะ
__________________________________
__________________________________
❤️ Soul Good Healing ❤️
อยากให้ทุกคนสัมผัสพลังงานที่มีอยู่จริง
และพัฒนาจิตวิญญาณไปร่วมกันค่ะ