การเข้าใจตัวเองใน 12 มิติ

12X Life

เข้าใจตัวเองใน 12 มิติ

สมัครเรียน

โดยที่มาของคอร์สนี้ ก็มาจากปัญหาพื้นฐานสุดที่แทบทุกคนเจอกัน คือ เรามักไม่เข้าใจตัวเอง พอไม่เข้าใจตัวเองก็เลยทำในสิ่งที่เราไม่ได้ชอบไปเรื่อย ๆ ซึ่งยิ่งทำพวกนั้นไปก็ยากที่ชีวิตจะหาความสุขได้ ไป ๆ มา ๆ ก็เลยทำให้เบื่อ เครียด ไปหมด ซึ่งพอเครียด เบื่อ ก็จะส่งผลต่อชีวิตและเรื่องรอบตัวในชีวิตยุ่งเหยิงไปหมด

 

-->คอร์สนี้จึงได้ถูกออกแบบให้เราเข้าไปเรียนรู้ในแง่มุมที่เรากำลังสนใจ ซึ่งเป็นเรื่องของการเข้าใจและเติมเต็มชีวิต เพื่อจะให้เราเข้าใจตัวเราเองเข้าใจความคิดของตัวเอง และได้ทำในสิ่งที่เราต้องการจริง ๆ จากตัวของเราจริง ๆ ให้ประสบความสำเร็จ โดยผสมผสานเอาเทคนิคสุดยอดของหลาย ๆ ศาสตร์ที่น่าสนใจมาก ๆ ของทั่วโลกมารวมเข้าด้วยกันมาผสมกับเป็นคอร์สเดียวกัน เช่น จะมี

 

• Tad James – Secret of Creating Your Future
• Bob Monroe – Timeline
• Tony Robbins – Date with Destiny
• Jon Butcher – Life Book
• Jon Butcher – Life Book Mastery
• Jon Butcher – 12 Dimensions of Mastery
• Robin Sharma – Hero. Genius. Legend.
• Igor Ledochowski – Conversational Hypnosis

 

ดังนั้นเนื้อหาจะมีคอร์ส Life Book, Life Book Mastery, 12 Dimensions of Mastery และ Secret of Creating Your Future เป็นตัวหลัก ดังนั้นถ้าคุณเรียนคอร์สนี้ ก็เหมือนได้เข้ากระบวณการณ์ของทั้ง 4 คอร์สนี้ไปในตัวเลยทีเดียว เช่น เราจะมาทำการเข้าใจชีวิตกัน 12 ด้าน, วางเป้าหมายและกำหนดแผนด้วยเทคนิคใน Life Book Mastery และ Secret of Creating Your Future

⁣⁣⁣
ยังไม่พอเราใช้เทคนิคใน Date with Destiny ของโทนี่เป็นตัวกำกับอยู่ในทุกกระบวนการเพื่อให้คุณเข้าใจตัวเองได้มากขึ้น ลึกขึ้น

⁣⁣⁣
จากนั้นเมื่อเราเข้าใจชีวิตของเรา ผ่านทาง 12 ด้านนี้ เราก็จะมาพูดถึงการจัดการตัวเอง โดยใช้เทคนิคใน 12 Dimensions of Mastery และ Hero. Genius. Legend. เพื่อช่วยให้เรามีความรู้และเครื่องมีที่จะบริหารจัดชีวิตของเราเองได้โดยไม่ยาก

 

นอกไปจากนั้นจะเพิ่มกระบวนการ Conversational Hypnosis ของ อ. Igor Ledochowski ซึ่งเป็นเทคนิคการสนทนาที่จะช่วยให้คุณสามารถเข้าไปสื่อสารกับจิตไร้สำนึกของคุณได้ง่ายมากขึ้นด้วย

 

————————————————–

นอกจากนี้ยังมี พลังงานและคลื่นเสียงช่วยอีกด้วย เพื่อ Maximize ประสิทธิภาพสูงสุด โดยมี

 

1️⃣ ใช้คลื่นเสียง Focus 15 เวอร์ชั่นพิเศษ ของ Hemi-Sync ที่เสริมด้วยคลื่นเสียงสำหรับท่องไปยังเวลาต่าง ๆ แบบที่อยู่ในคอร์ส Timeline ของสถาบันมอนโร
2️⃣ ใช้กระบวนการพิเศษในการสื่อสารกับจิตไร้สำนึก ของ Time Line Therapy และ Secret of Creating Your Future ของ อ.Tad James
3️⃣ ใช้พลังงานพื้นฐานต่าง ๆ ทีช่วยให้เข้าถึงจิตไร้สำนึกของเราได้ง่ายขึ้น เช่น ต้าหลิงชี่
4️⃣ เชิญเอนเจิล และ เทพต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการเข้าถึงจุดมุ่งมายชีวิตของตัวเอง และการติดต่อกับตัวตนของเราที่สูงขึ้นไปในกระบวนการต่าง ๆ

 

⁣⁣⁣*
ข้อสำคัญก่อนที่จะตัดสินใจเข้าร่วมคอร์สนี้ คือ “มีการบ้านที่จะต้องทำด้วย” โดยเป็นสิ่งที่เราจำเป็นต้องทำเพื่อที่จะบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้

*

เนื้อหาของการเข้าใจและเติมเต็มชีวิต เพื่อจะได้ทำในสิ่งที่เราต้องการจริง ๆ จากตัวของเราจริง ๆ และการผสมผสานเทคนิคต่าง ๆ ที่จะนำมาใช้ในคอร์สทั้งหมดทำให้เกิดผลลัพธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ