พลังงานเพื่อการพัฒนาจิตวิญญาณ

“สวัสดีค่ะ แอนนะคะ” 🙂

ยังมีเรื่องราวให้คุณไปค้นหาอีกมาก
เมื่อคุณตระหนักได้ว่าคุณเป็นมากกว่ากายภาพ

 

จุดเริ่มต้นเรื่องพลังงาน…

    มาจากการนั่งสมาธิและอยากที่จะสัมผัสพลังงานได้ค่ะ เลยได้เริ่มศึกษาเรื่องพลังงาน และทำให้สัมผัสถึงพลังงานต่าง ๆ รอบตัวเราได้ แรกเริ่มแอนเรียนพลังงานเรกิจากสายตะวันตกมาก่อน ซึ่งทางฝั่งตะวันตกจะเน้นใช้พลังเพื่อการฮีลลิ่งเป็นหลัก ก็สัมผัสพลังงานได้ และใช้พลังงานในการฮีลลิ่งได้อย่างดี จนมีโอกาสได้มาเรียนเรกิอีกครั้ง ที่เป็นเรกิจากต้นกำเนิดญี่ปุ่นเพื่อการพัฒนาจิตวิญญาณ จึงสนใจในสายนี้ พอได้เรียนแล้วชอบก็เลยเรียนรู้ต่อมาเรื่อย ๆ

พอได้เรียนมาจากทั้ง 2 สายทั้งสายญี่ปุ่นดั้งเดิมและสายตะวันตก เลยทำให้เข้าใจพลังงานมากขึ้น เห็นความแตกต่างและวัตถุประสงค์ของแต่ละสาย ยิ่งเรียนรู้ ยิ่งได้ฝึกฝน ยิ่งทำให้เข้าใจเรื่องพลังงาน และได้นำพลังงานมาใช้เพื่อการพัฒนาจิตวิญญาณมากขึ้น จนกระทั่งได้นำไปใช้กับคนรอบข้าง ครอบครัว เพื่อน แล้วได้ผลดี เลยเปิดเพจเพื่อแบ่งปันประสบการณ์พลังงานชื่อ Soul Good Healing

คนรอบข้างก็มีความสนใจเรื่องพลังงานเหมือนกัน แอนจึงได้เริ่มเปิดสอน รอบแรกก็สอนเพื่อนๆ แล้วก็มีพี่ ๆ ที่สนใจพลังงาน จนเปิดเป็นคลาสเรียน แล้วก็เริ่มมีคนแนะนำกันต่อมาเรื่อย ๆ จนเปิดสอนไปแล้วหลายรุ่น มีผู้เรียนจบในขั้นสูงไปแล้วหลายคน ด้วยความที่เป็นคนชอบเรียน พอนำเอามาใช้กับตัวเองแล้วดี ก็เลยอยากเอาสิ่งที่ได้เรียนรู้มาแบ่งปันต่อให้กับผู้ที่สนใจอีก จนมีคอร์สพลังงานที่น่าสนใจเพิ่มเติมมาจากพลังงานพื้นฐานอีกหลายอย่าง

 ที่จริงแล้วพลังงานเป็นสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวเรามากและมีอยู่ทั่วไปตลอดเวลา เช่น พลังงานลม พลังงานไฟฟ้า พลังน้ำ พลังงานคน ฯลฯ และนอกจากทางกายภาพที่เราใช้กันในชีวิตปกติแล้ว ยังมีชั้นพลังงานขั้นสูง อีกหลายชั้น หลายมิติ เช่น พลังธรรมชาติ พลังชี่ พลังปราณ พลังมานา พลังเรกิ พลังแองเจิล พลังเทพ พลังแสง พลังจักรวาล ฯลฯ ซึ่งเมื่อสัมผัสได้ ทำให้ได้รู้ว่าพลังงานเหล่านี้มีอยู่จริง เพียงแค่ว่าเราสามารถสัมผัสพลังงานเหล่านั้นได้หรือเปล่า

เรานำเอาพลังงานเหล่านี้มาใช้ทำอะไร?

     แรกเริ่มที่เรียนเรกิ แอนก็พยายามค้นหาเรื่องราวของเรกิ การใช้พลังงาน ซึ่งช่วงนั้นแอนพบว่าส่วนใหญ่เขาใช้พลังงานเรกิเพื่อการบำบัด (Healing) กัน โดยเฉพาะในต่างประเทศเรียกการใช้พลังงานประเภทนี้ ว่าเป็นการบำบัดได้อย่างจริงจัง ถึงขนาดมีรองรับในโรงพยาบาลและสาธารณะสุขเลยทีเดียว เช่น ประเทศแคนนาดา สหรัฐอเมริกา และประเทศในทวีปยุโรป

แต่หลังจากที่ได้ศึกษามากขึ้น ก็พบว่าพลังงานเรกิมีคุณสมบัติที่พิเศษมากกว่านั้น นอกจากการใช้เรกิเพื่อการบำบัดแล้ว พลังงานเรกิยังนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ รวมทั้งเมื่อศึกษาไปมากขึ้น ยิ่งพบว่าต้นกำเนิดของเรกินั้นเป็นไปเพื่อการพัฒนาจิตวิญญาณ และการที่นำมาใช้บำบัดนั้นเป็นเพียงผลพลอยได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น 

หากคุณสนใจเรื่องพลังงาน การนั่งสมาธิ และการพัฒนาตัวเอง คุณสามารถเริ่มต้นจากอ่าน บทความ ที่ได้เคยเขียนไว้ มีหลายบทความที่เป็นความรู้พื้นฐานของพลังงาน แอนมั่นใจว่าคุณจะได้รับประโยชน์จากเว็บนี้ไปอย่างแน่นอน

ยินดีต้อนรับสู่เรื่องราวพลังงานและการพัฒนาจิตวิญญาณค่ะ 🙂

❤ Soul Good Healing ❤
อยากให้ทุกคนได้สัมผัสพลังงานที่มีอยู่จริง
และได้พัฒนาทางด้านจิตวิญญาณไปร่วมกัน

ช่องทางติดต่อ

Add Line กดที่นี่

 

ภาพรวมคอร์สปี 2022

คลิปเสียงพลังงาน

ล้างพลังลบ

     แรกเริ่มมาจากการศึกษาเรื่องการเคลียร์พลังลบ แล้วนำไปเคลียร์ให้เพื่อน แล้วเพื่อนๆชอบกัน เพื่อนเลยบอกว่าอยากจะขอเก็บไว้ฟังเอง ก็เลยใช้วิธีพิเศษในการอัดเสียงให้กับเพื่อนๆ ต่อมามีนักเรียนรุ่นแรกๆได้ลองฟังแล้วถูกใจ บอกว่าทำให้ตัวโล่งขึ้น เบาสบายขึ้น เลยนำไปให้ผู้สนใจเรียนพลังงานฟังก่อนเริ่มเรียนและได้ผลดี เลยนำไปเผยแพร่ใน Youtube ด้วย จนมีการนำไปแชร์กัน

หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่สนใจค่ะ 🙂

ความเห็นจากนักเรียน

Testimonial

F10 และ F12 ต่างกันที่สภาวะการณ์ คอร์สนี้ทำให้รู้ถึงความต่างกัน อย่างชัดเจน เดิมทีที่ฝึกเอง F10 กับF12ไม่ต่างกันเพราะมันเป็นขั้นตอนที่สามารถต่อเนื่องกันโดยธรรมชาติ ทำให้คิดว่ามันคืออันเดียวกัน
ส่วนworkshopต่างๆสนุกมาก ช่วยปลุกความเป็นเด็กในตัวคุณ ยิ่งเด็กๆเคยซนแค่ไหน ก็ยิ่งสนุก จินตนาการไร้ขอบเขต
“โลมามันไม่ใช่ปลาอยู่ดี ถึงจะคล้ายแต่ก็ไม่ใช่อยู่ดี” เอ๊ะเกี่ยวมั้ย

Sathit Jermthanes / Beyond Gateway

ขอบคุณอาจารย์ทุกท่าน และเพื่อนๆทุกท่าน ที่ช่วยกันฉุดกระชากลากถู พร้อมทั้งเผาทุ่งลาเวนเดอร์มาด้วยกันครับ
ไม่เคยคิดว่าจะมาเรียนอะไรพวกนี้เลยในชีวิตเพราะไม่คิดว่าเราจะทำได้ แต่พอเรียนจบแล้ว ชีวิตเปลี่ยนไปเลย ทั้งมุมมองและการใช้ชีวิต
ทำให้เราตระหนักถึงส่วนหนึ่งของชีวิตที่ “มองไม่เห็น” แต่เป็นส่วนใหญ่มากที่สุดของชีวิต

Prachaya Charoencharaskul / Reiki Master

😍เป็นคอร์สที่ได้ความรู้ ความสนุก อุปกรณ์ครบเลยคะ จากที่คิดว่าเป็นศาสตร์ที่เข้าใจยาก เพราะเป็นอักษรโบราณ แต่ก็ทำให้เราเข้าใจ ไม่ต้องท่องจำได้เลย แถมได้เข้าใจพลังงานที่รู้สึกว่าเอามาใช้เกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวันของเราได้ คลาสสุดท้ายนี้รู้สึกว่าคนสอนก็ฮามาก guest speaker ก็มีเอาอุปกรณ์มาช่วยสอน ทำให้สนุก เข้าใจได้ง่ายมากขึ้น😄😄😄

Panida Vichienhotu / Bind Rune

เป็น Class ที่ไหลลื่นทั้งพลังงาน และการเรียนรู้
ขอบคุณ อ.แอน อ.เบลล่า และเพื่อนร่วมรุ่นทุกท่านที่ถ่ายทอดประสบการณ์กันออกมาได้อย่างดีเยี่ยมครับ
ปล. น้ำพลังเทพไฉ่สิงเอี๊ยนี่หวานดีจริงๆครับ 😄

Tatsu Phatthanasuk / Reiki 1

12X Life เป็นคอรสที่ Amazing มากๆๆ คือ เหนือความคาดหมายสุดๆ ด้วยขบวนการ ที่ อ แอน อ ธีระ นำมาใช้ ทั้งเนื้อหา ไฟลเสียง และการตั้งคำถาม “การขุด” เอาความเป็นตัวเรา … ทำให้ได้รู้จักตัวเองอย่างมาก ในทั้ง12ด้าน ได้ set priority ในการวางแผนทำจริง และโดยเฉพาะ การเข้าไป insert เป้าหมายใน timeline อนาคต โอ้โห… คือ รู้สึกได้ว่า.. สำเร็จแล้ว ให้เป็น 12XX Life สุดยอดไปเลยค่ะ

Piyar Syn / 12X Life

เป็นคลาสที่อ.แอนใส่ใจมากๆจริงๆค่ะ
ทั้งเนื้อหาที่เเน่น เเละพลังเน้นๆมากมาย
สนุกมาก ตัวพลังเองก็มีเอกลักษณ์ที่เเตกต่าง จนทำให้เราได้เรียนรู้พลังที่หลายหลายมากขึ้น
ชอบมากเลยค่ะ😊

Patcharaporn Kenchompoo / Reiki Grand Master

คลาสในตำนาน (นานจริงเพราะเรียนตั้ง9เดือน) ที่ต่อให้ไม่ได้เรียนแบบเจอหน้ากัน แต่อ.แอนก็ยังสามารถจัดสรรพลังงานโบนัสและเทคนิคหลายๆ อย่างคอยเสริมให้อยู่ตลอด
ขอบคุณที่คอยประคับประคองจนพาเรือของลูกศิษย์มาส่งจนถึงฝั่งค่ะ
จริงๆ พอจบเรกิมาสเตอร์ก็เหมือนการเริ่มต้นเดินทางครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่ขึ้นในเส้นทางสายพลังงาน
แต่ที่แน่นอนเลยคือรอเรียนคอร์สใหม่ของอ.แอนทุกคอร์สเลยค่าา
ขอบคุณที่เปิดโลกของเรา จนทำให้รู้จักและนำพาเข้าสู่เส้นทางนี้นะ 😇

Beloved MiuMiu / Reiki Master

เป็นคลาสที่สนุกมากครับ 🥰
ทั้งได้เรื่องความรู้ต่าง ๆ ในตัวอักษรที่ล้ำลึกกว่าที่คิดไว้มาก แถมยังมีเวิร์คชอปให้เข้าใจถึงในแต่ละพลังงานและความเป็นไปแต่ละตัวรูนส์ ยิ่งทำให้ง่ายต่อการนำไปใช้ในแต่ละสถานการณ์รวมถึงการทำนาย ยิ่งโดยเฉพาะมี อ.ธีระมาเป็นสเปเชียลเกสท์ยิ่งทำให้คลาสสนุกขึ้นไปใหญ่ 555
ขอบคุณมากครับสำหรับคลาสดีๆที่สนุกแบบนี้และการเตรียมตัวอย่างเต็มที่ของ อ.แอน&อ.เบลล่า ที่ทำให้คลาสนี้ออกมาดีมากเลย
ที่สำคัญอุปกรณ์สุดว้าวแต่ละอันที่ใช้ในคลาสก็ยิ่งทำให้บันเทิงสนุกมากขึ้น 555 🤩

ARtt Mechazawa / Bind Rune

ขอบคุณอ.แอน อ.ธีระที่จัดทำคอร์สนี้ขึ้นมานะคะ ทำให้ได้เข้าใจเลยว่า การตระหนักรู้ตัวเองจริงๆแล้วมันเป็นยังไง สามารถที่จะเข้าใจและสื่อสารกับจิตไร้สำนึกตัวเองได้ พอคุยกันได้นี่ คุยสื่อสารกันเมามันมากไม่เกรงใจเราเลย 5555555
และ ยังทำให้มองเห็นว่าจริงๆแล้วเนี่ย เราให้ความสำคัญกับมิติด้านไหนที่สุด เรื่องไหนที่เป็นความต้องการลึกๆของตัวเรา ซึ่งมิลินก็อึ้งกับคำตอบที่ได้เหมือนกันนะคะ 5555 นอกจากนี้ ก็ชอบตรงที่มีไฟล์เสียงด้วย สามารถทบทวนได้ตลอดเลยค่ะ 🥰

Milin KissBerry / 12X Life

ภาพบรรยากาศคอร์ส