งานวิจัยพบว่า…

 
พ่อแม่ที่โกรธง่ายและแสดงออกมากเกินไปมีแนวโน้มที่ลูกน้อยจะแสดงอารมณ์เสียได้ง่ายเช่นเดียวกัน และเด็กจะพัฒนาอารมณ์ลบได้เอง ซึ่งจะแสดงพฤติกรรมที่มีปัญหามากขึ้นเมื่อพวกเขาเติบโตเข้าสู่วัยเรียน ดังนั้น
 
“ความหงุดหงิดของคุณ ส่งผลต่อลูกน้อยในวัยกำลังเรียนรู้
ยิ่งปล่อยให้ลูกต้องซึมซับอารมณ์ร้ายมากเท่าไหร่
ยิ่งส่งผลต่ออนาคตของเขามากเท่านั้น”
 
ถ้าคุณเป็นพ่อแม่ที่พยายามหาทางออกจากเรื่องนี้…..
เชื่อไหมคะ? ว่ามีศาสตร์ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหานี้โดยเฉพาะ!
 
นั่นคือศาสตร์พลังงานและการทำสมาธิแบบญี่ปุ่นที่ใช้เพื่อการฟื้นฟูสุขภาพและทำให้ชีวิตมีความสุข ที่เรียกว่า “เรกิ (靈氣)” ค่ะ
 
ศาสตร์เรกิ ยังถูกนำไปใช้ร่วมกับการทำสมาธิเพื่อพัฒนาจิตวิญญาณขั้นสูงอีกด้วย
นอกจากนั้น ในประเทศตะวันตกก็มีการนำเรกิมาใช้อย่างแพร่หลายทั้งการฟื้นฟูสุขภาพกายและสุขภาพใจ
 
มีงานวิจัยจากสถาบันชั้นนำมากมาย เช่น ที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด (Harvard University) ได้มีการฝึกฝนเรกิกับกลุ่มขนาดใหญ่มากถึง 1,411 คน เพื่อวิจัยผลลัพธ์ทางสุขภาพกายและสุขภาพจิต รวมทั้งความเจ็บปวด ความเมื่อยล้า ความวิตกกังวล อาการซึมเศร้า และความเป็นอยู่ที่ดีด้วย
 
ซึ่งผลงานวิจัยพบว่าอาการทางกายและใจทั้งหมดดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังเซสชั่นเรกิเพียงครั้งเดียว!
 
Reiki energy - Ads

เรกิช่วยได้ยังไง?

ร่างกายเราทุกอวัยวะ ทุกระบบ ต้องการพลังงานหล่อเลี้ยงเพื่อใช้ชีวิตประจำวัน ทั้งเรื่องทำงาน ความสัมพันธ์ ไปเที่ยว ทำบุญ ฯลฯ

อารมณ์ก็เช่นกัน เพราะอารมณ์เป็นการตอบสนองทางกายภาพฉับพลันต่อเหตุการณ์ที่เราได้พบเจอจากโลกภายนอก จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้มนุษย์เรามีชีวิตอยู่รอดมาได้มากกว่าล้านปี

– อารมณ์บวกเป็นพลังงานที่มีความถี่สูง ทำให้เราตอบสนองในทางบวก แฮปปี้ มีความสุข เวลาอยู่กับคนที่มีอารมณ์ดีเราก็จะรับรู้ถึงความสุขที่เปล่งประกายของเขาด้วย

– อารมณ์ลบเป็นพลังงานที่มีความถี่หยาบ ก็เป็นเหมือนสัญญาณเตือนเมื่อยามที่เราเกิดอันตราย ภัยคุกคาม เวลาอยู่กับคนโกรธ เราก็จะรับรู้ถึงความโกรธที่เขาแผ่ออกมาเช่นเดียวกัน

ซึ่งทั้งพลังงานทางร่างกาย และทางอารมณ์ เป็นสิ่งที่เราสร้างขึ้นมาได้ รับรู้ได้ สัมผัสได้ กักเก็บได้ และสลายออกไปได้

“พลังเรกิ” เป็นพลังที่มีความถี่สูงเช่นเดียวกับอารมณ์บวกค่ะ

เมื่อคุณทำสมาธิกับเรกิ จะเกิดพลังงานความถี่สูงภายในร่างกาย ที่ช่วยปรับอารมณ์ของคุณให้อยู่ในความถี่สูงตามไปด้วย คุณจึงรู้สึกผ่อนคลาย สบาย สงบสุข ใจเย็นลง และจะตัดสินใจได้อย่างมีสติมากขึ้น

ที่สำคัญ เมื่อตัวคุณมีพลังงานมีความถี่สูง คุณก็สามารถเปล่งประกายพลังงานที่ดีของคุณไปสู่สภาพแวดล้อมรอบข้างได้ คนรอบข้างก็สามารถรับรู้ถึงพลังงานที่ดีนี้ได้ในระดับจิตไร้สำนึก

คุณเองก็รับรู้ถึงความสุขได้ เวลาที่คนรอบกายมีความสุข จริงไหมคะ?

ดังนั้น หากคุณตัวมีพลังงานที่ดี ลูกน้อยของคุณก็จะได้รับพลังที่ดีไปด้วย

การทำสมาธิเรกิ ผสานกับเทคนิคการจัดการอารมณ์ จึงช่วยให้คุณรับมือกับทุกสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างเหมาะสม

และเมื่อคุณจัดการกับพลังงานและอารมณ์ของตัวเองได้ คุณก็สามารถเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับลูกได้ เป็นตัวคุณเองในแบบที่อยากเป็นได้ค่ะ

คุณพ่อคุณแม่หลายท่านเห็นผลลัพธ์จากการฝึกพลังงานเรกิมาแล้ว!

คอร์ส “ทำสมาธิเรกิ…มีสติเพื่อลูกน้อย” เป็นคอร์สออนไลน์ฝึกทำสมาธิด้วยพลังงานเรกิ เพื่อช่วยให้คุณจัดการอารมณ์ได้อย่างทันควัน มีสติรู้ตัวก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรที่ต้องเสียใจภายหลัง

คอร์สนี้จึงถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณรู้จักอารมณ์ และจัดการกับมันได้อย่างเหมาะสม ไม่ใช่การเก็บกดอารมณ์ ไม่ใช่การละเลยอารมณ์ แต่คือการเข้าใจอารมณ์อย่างแท้จริง

เหมาะสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่แบกความรับผิดชอบ ไหนต้องเลี้ยงลูก แล้วยังต้องทำงานไปด้วย ต้องทำหลายอย่างในเวลาเดียวกัน จนขาดเวลาที่จะได้มาอยู่กับตัวเอง และออกห่างจากความเป็นตัวของตัวเอง

เหมือนคุณพ่อ คุณแม่ หลายท่านเหล่านี้

1

ผู้สอนเป็นใคร?


แอน ธนวรรณ หรือ “อ.แอน”

ผู้ก่อตั้ง Soul Good Healing

มีประสบการณ์สอนการพัฒนาจิตด้วยพลังงาน ให้กับผู้คนหลากหลายอาชีพ ทั้ง เจ้าของกิจการ ผู้บริหาร วิศวกร ผู้เชี่ยวชาญ หมอผ่าตัด ทันตแพทย์ นักบิน แอร์โฮสเตส เทรดเดอร์ โปรแกรมเมอร์ นักวิเคราะห์ นักขาย นักกฎหมาย นักเรียน นักศึกษา คุณพ่อ คุณแม่ เป็นต้น
ได้รับการสืบทอดสายพลังงาน “เรกิ” โดยตรงจากต้นกำเนิดที่ญี่ปุ่น เป็นเรกิขั้นสูงสุด Gokui Kaiden จากปรมาจารย์เรกิ ฮิโรชิ โดอิ (Hiroshi Doi Sensei) และได้รับถ่ายทอดพลังงานหลากหลายศาสตร์จากต่างประเทศ อาทิ Angel Miracle, Mediumship Psychic, Auset Healing (Egyptian Energy), Arcturian Healing Level 1-10, Quantum Healing, ชี่กง, จักระ, เส้นลมปราณ, ควอนตัม, พลังจักรวาล, พลังคอสมิก, พลังนอกโลก, พลังต่างมิติ, คลื่นเสียงทำสมาธิ, การพัฒนาตัวเอง ฯลฯ มากกว่า 500+ พลังงาน
ใบรับรองศาสตร์จิตไร้สำนึกในขั้นสูง Master NLP Practitioner โดยตรงจาก Dr.Ardriana James ภรรยา Dr.Ted James ปรมาจารย์และผู้เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในวงการ NLP ของโลก Ted James Company รวมทั้งได้รับการรับรองจากสมาคม IAPCH และ Igor Ledochowski ประเทศอังกฤษ
และได้พบว่า จิตไร้สำนึกก็มีผลกับร่างกายเราโดยตรง โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพร่างกายและเหตุการณ์ต่างๆที่จะเกิดขึ้นกับเราเช่นเดียวกัน 
     จากการศึกษาในหลาย ๆ ศาสตร์ ทำให้แอนเห็นภาพรวมของเรื่องพลังงานที่ส่งผลต่อชีวิตของเรา ทั้งเรื่องสุขภาพ การงาน ความสัมพันธ์ รวมทั้งจิตวิญญาณด้วย แอนจึงได้นำทั้งศาสตร์พลังงาน และศาสตร์การสื่อสารกับจิตไร้สำนึกเพื่อการพัฒนาตนเอง มาออกแบบหลักสูตรให้ผู้เข้าเรียนได้พัฒนาจิต และพัฒนาตัวเองในระดับจิตไร้สำนึก โดยนำพลังงานเข้ามาช่วยให้ทรงประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น  โดยมุ่งเน้นเพื่อนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ นำไปใช้กับตัวเอง ครอบครัว พ่อ แม่ สามี ภรรยา ลูก คนรอบข้าง เพื่อน คนที่ทำงาน ลูกค้า ได้อย่างเป็นธรรมชาติ
PTT OR Best Employee Re
     ก่อนหน้านี้แอนจบการศึกษาปริญญาโท คณะเศรษฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ค่ะ มีประสบการณ์การทำงานที่ ปตท.จำกัด (มหาชน) อยู่ 8 ปี ระหว่างที่ทำงานก็ได้มีความสนใจเกี่ยวกับเรื่องพลังงาน โหราศาสตร์จีน จิตใต้สำนึก จิตไร้สำนึก ควอนตัมและการพัฒนาตัวเอง จึงได้ศึกษาค้นหาและเริ่มนำมาปรับใช้ในชีวิตการทำงาน เช่น ช่วงที่เรียนเรกิ ก็ใช้เรกิทุกวัน รวมทั้งนำไปใช้ในการทำงานด้วย ทำให้ได้เห็นผลของพลังงานว่ามีผลกับชีวิตในแต่ละด้าน เช่น สุขภาพ, การงาน, การเงิน, ความสัมพันธ์ และจิตวิญญาณ
     ยิ่งไปกว่านั้นการที่คนได้สื่อสารกับจิตไร้สำนึก ทำให้ตัวเองได้รับรู้ว่าแท้จริงแล้วตนเองต้องการอะไร ได้รู้จักตัวเองมากขึ้น ได้เข้าใจตัวเองมากขึ้น ทำให้ความคิด อารมณ์และการตัดสินใจต่อสถานการณ์ต่าง ๆ เป็นไปด้วยความต้องการของตัวเองมากขึ้น และสุดท้ายทำให้ชีวิตมีความสุขมากขึ้น นั้นกลับเป็นสิ่งสำคัญที่มีคุณค่าและเติมเต็มชีวิตของผู้คนได้อย่างยั่งยืน
Class photo 1
Class photo 2
     หลังจากนั้นจึงได้มาทุ่มเทเวลาทั้งหมดไปกับการพัฒนาหลักสูตรโดยนำทุกศาสตร์ ทุกองค์ความรู้ที่ได้เรียนรู้มาประยุกต์และออกแบบหลักสูตรเพื่อช่วยให้ผู้เรียนสามารถพัฒนาจิต พัฒนาตัวเอง โดยนำพลังงานเข้ามาช่วยให้ทำได้เข้าถึงอย่างง่ายและทรงพลังมากยิ่งขึ้น  ทำให้ปัจจุบันสถาบันมีหลักสูตรพลังงานและการพัฒนาตนเองมากกว่า 30+ หลักสูตร
     ดังนั้น การทำสมาธิเรกิ ผสานกับเทคนิคการจัดการอารมณ์ในคอร์สนี้ จะทำให้คุณได้รับมือกับทุกสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างเหมาะสม เมื่อคุณจัดการอารมณ์และพลังงานได้ คุณก็สามารถเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับลูกได้ และเป็นตัวคุณเองในแบบที่อยากเป็นได้
เริ่มฝึกพลังเรกิเพื่อลูกน้อยของคุณตั้งแต่วันนี้!
Reiki - Parent Online

คอร์ส Online “ทำสมาธิเรกิ…มีสติเพื่อลูกน้อย” ราคา 990 บาท

ให้คุณได้เรียนรู้ เข้าใจอารมณ์ และสามารถจัดการได้อย่างเหมาะสมเพื่อลูกน้อยของคุณ
พิเศษแถมฟรี!
  • ไฟล์เสียงทำสมาธิเรกิ+คลื่นเสียงพิเศษปรับคลื่นสมองให้เข้าสมาธิได้เร็วขึ้น
  • ไฟล์เสียงทำสมาธิฟื้นฟูร่างกาย+คลื่นเสียงพิเศษปรับคลื่นสมองให้เข้าสู่สภาวะการฟื้นฟูร่างกาย ฟื้นฟูจิตใจ
  • ไฟล์เสียงการหายใจแบบปลดปล่อยอารมณ์ 7 ครั้ง
  • เทคนิคการหายใจแบบ Box Breathing
  • สามารถดูย้อนหลังเพื่อฟื้นฟูร่างกายได้ตลอดชีวิต!
ทักแจ้งแอดมินว่า สมัครเรียน “ทำสมาธิเรกิ…มีสติเพื่อลูกน้อย” ได้เลยค่ะ
มีแอดมินพร้อมให้คำปรึกษาและช่วยเหลือตลอดเวลา

***คุณเป็นต้นแบบที่ดีที่สุดให้กับลูกน้อยของคุณได้ หลายคนทำมาแล้ว คุณก็ทำได้เช่นเดียวกัน***

มาเริ่มทำสมาธิเรกิตอนนี้เลยค่ะ