ตาทิพย์ (Clairvoyance)

clairvoyance ตาทิพย์

ตาทิพย์ (Clairvoyance)

ตาทิพย์ (Clairvoyance) เป็นความสามารถทางจิต (Psychic Ability) ที่รับรู้ข้อมูลผ่านการมองเห็นหรือว่าการรับภาพต่าง ๆ เหมือนกับการดูรูปภาพหรือเป็นวีดีโอภาพเคลื่อนไหว หรือบางครั้งก็เป็นเหมือนภาพแฟลช

.
     แอนได้พบกับคนที่มีตาทิพย์โดยธรรมชาติหลายคน พบว่าสามารถมองเห็นได้ทั้งจากภาพทางจิต และหลาย ๆ ครั้งก็เห็นได้จากตาเนื้อเลยค่ะ
.
     ที่จริงแล้วหลาย ๆ คนมีความสามารถนี้อยู่ในตัว แต่มักจะไม่มั่นใจกัน ในช่วงแรก ๆ ของการมองเห็น หลาย ๆ คนมักจะรับรู้เป็นภาพแฟลชเข้ามา บางครั้งก็สามารถเข้าใจความหมายได้เลย แต่หลาย ๆ ครั้งก็ยังไม่เข้าใจ ซึ่งเหล่านี้ต้องอาศัยการจดรายละเอียดของภาพที่มองเห็นไว้ก่อน พยายามอธิบายลักษณะของสิ่งที่เห็นให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะหลายครั้งข้อมูลที่รับรู้ก็เป็นเหมือนจิ๊กซอว์ ที่ต้องอาศัยหลายภาพมาต่อกัน ถึงจะสามารถเข้าใจข้อมูลนั้นได้ค่ะ
.
     ดังนั้น ตาทิพย์เป็นทักษะการมองเห็นทางจิต โดยเน้นที่การรับรู้จากการมองเห็นสิ่งต่าง ๆ สิ่งสำคัญของการฝึกการมองเห็น คือ เห็นก็คือเห็น ไม่ต้องตัดสินว่าถูกหรือผิด แล้วให้จดรายละเอียดเอาไว้ค่ะ
.
.
     ในต่างประเทศมีวิธีการฝึกการมองเห็นด้วยภาพ เรียกว่า อิมเมจสตรีมมิ่ง (Image Sreaming) ซึ่งเป็นการฝึกอธิบายภาพที่มองเห็น และสิ่งที่แว๊บเข้ามา โดยให้อธิบายรายละเอียดให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ส่วนในขั้นต่อไปก็จะพยายามมองรายละเอียดของภาพ เช่น สี ความสว่าง อุณหภูมิ สภาพแวดล้อมของภาพ เป็นต้น
.
          ความสามารถนี้ต้องใช้เวลาในการฝึกฝน หลายคนมักจะอยากมองเห็น เลยไปพยายามเพ่ง พยายามจ้อง ทำให้ร่างกายเกร็ง ไม่ผ่อนคลาย จักระต่าง ๆ จึงไม่โฟลวเป็นธรรมชาติ ดังนั้นปล่อยให้ความสามารถนี้ทำงานอย่างเหมาะสม เห็นก็คือเห็น ไม่เห็นก็ไม่เห็น แล้วจดบันทึกรายละเอียดไว้ทุกครั้ง ในไม่ช้าจะเห็นการพัฒนาอย่างแน่นอนค่ะ
.
_____
.
ใครมีความสามารถนี้กันบ้างคะ?
.
แล้วพบกับความสามารถทางจิตต่อไปในบทความหน้าค่ะ
.
_____
กดติดตามและกด See first เพื่อให้ไม่พลาดเรื่องราวพลังงานที่น่าสนใจนะคะ
❤️ Soul Good Healing ❤️
อยากให้ทุกคนได้สัมผัสพลังงานที่มีอยู่จริง
และได้พัฒนาทางด้านจิตวิญญาณไปร่วมกันค่ะ
#ตาทิพย์
#Clairvoyance

One thought on “ตาทิพย์ (Clairvoyance)

  1. Pingback: โทรจิต (Telepathy)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *