ข้อความจาก “ยีน” ของคุณ!

20230524 Gene reiki
 
 
     ก่อนหน้านี้มีปรมาจารย์เรกิในต่างประเทศหลายท่าน รวมทั้งอาจารย์ฮิโรชิ โดอิ ที่แอนบินไปเรียนที่ญี่ปุ่นกับท่านมา ล้วนกล่าวว่าเรกิสามารถปรับปรุงรหัสพันธุกรรมให้ดีขึ้นได้ !
 
 
     รหัสพันธุกรรม หรือที่เราคุ้นเรียกกันว่า DNA เป็นกรดนิวคลีอิกและโมเลกุลที่มีคำสั่งทางพันธุกรรมที่ใช้ในการเจริญเติบโต การพัฒนา การทำงาน และการสืบพันธุ์ของสิ่งมีชีวิตทั้งหมด 
 
 
 
     หลายท่านที่อ่านมาตรงนี้ก็คงสงสัยใช่ไหมคะ…ว่ารหัสพันธุกรรมมันสามารถปรับปรุงให้ดีขึ้นได้จริงหรือ? แอนเองก็เคยตั้งคำถามแบบนั้นเช่นกันค่ะ ถึงแม้ว่าจะมั่นใจด้วยเซ้นส์ของตัวเองก็ตาม ^^
 
 
     จนกระทั่งไม่นานมานี้ก็มีโอกาสได้ค้นพบข้อมูลจากงานวิจัยของนักชีววิทยาระดับโมเลกุลและนักพันธุศาสตร์ชาวญี่ปุ่นคนนึงค่ะ ชื่อ ดร.คาซูโอะ มูราคามิ (Dr. Kazuo Murakami) ผู้ที่ประสบความสำเร็จในการถอดรหัสโครงสร้างทางพันธุกรรมของเอนไซม์ที่เรียกว่าเรนิน ซึ่งถือว่าเป็นตัวกระตุ้นความดันโลหิตสูง และเป็นผู้ท้าชิงรางวัลโนเบลด้วยค่ะ
 
 
 
     เขากล่าวถึงเรื่องของ “ยีน” ค่ะ ใจความสำคัญคือ …
     “ยีนทั้งหมดมีสวิตช์ สามารถเปิดและปิดได้เหมือนกับสวิตช์ไฟฟ้าเลยค่ะ เราทุกคนสามารถเปิดยีนที่ดีได้ (ที่เป็นพลังบวก พลังชีวิต) และปิดยีนที่ไม่ดีได้ (ที่ก่อให้เกิดมะเร็ง) เพื่อให้เรามีชีวิตที่ยืนยาวและมีสุขภาพดี
     วิธีการที่เราใช้ชีวิตนั่นแหละ เป็นตัวกำหนดทิศทางที่เราเปิดและปิดของสวิตช์ยีน …
     ยีนบางตัวควรเปิดอยู่เสมอ และบางตัวควรปิดไว้เสมอ …
     ส่วนเคล็ดลับก็คือ… การมีความคิดที่เป็นบวกและทำให้ยีนของคุณมีชีวิตชีวาและกระฉับกระเฉง”
 
 
 
     ดังนั้นจากงานวิจัยต่าง ๆ ก็ล้วนกล่าวไปในทางเดียวกันกับสายพลังงานเช่นกันค่ะ “การที่เราจะมีชีวิตที่ดี มีพลังงานที่ดีได้ มันเริ่มต้นจากการมีสุขภาพที่ดีก่อน” เมื่อเรามีสุขภาพที่ดี ก็เหมือนเรามีพลังงานเต็มเปี่ยม เราสามารถใช้พลังงานของเราไปทำอะไรก็ได้ตามที่ต้องการ เช่น ไปทำงาน ทำธุรกิจ คิดโปรเจค สร้างความสัมพันธ์ สร้างคอนเนกชั่น พัฒนาไอเดีย มีความคิดสร้างสรรค์ สร้างนวัตกรรมต่าง ๆ ได้ รวมไปทั้งการพัฒนาจิตก็เช่นเดียวกัน เมื่อสุขภาพดีแล้ว เราก็สามารถใช้พลังงานไปกับการพัฒนาจิตได้เต็มที่ มีประสิทธิภาพและเป็นไปได้อย่างรวดเร็วเช่นกันค่ะ 🙂
 
 
 
     สรุปว่า เราสามารถกำหนดการเปิดปิดสวิตซ์ยีนของเราได้เองได้นะคะ นั่นหมายความว่า ตัวเราเองนั่นแหละค่ะ ที่เป็นคนกำหนดสุขภาพของเรา กำหนดคุณภาพชีวิตของเรา กำหนดผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นในชีวิตของเรา
 
 
 
     ให้ร่างกายของคุณได้ฟื้นฟูตัวเอง ด้วยวิธีง่าย ๆ แค่ผ่อนคลายแล้วปล่อยให้ร่างกายทำตามหน้าที่ของมันค่ะ  🙂
 
 
 
     มีอีกวิธีนึงที่แอนว่าง่ายและคุณก็สามารถเริ่มทำได้ก็คือการทำสมาธิค่ะ สัปดาห์หน้าแอนมีจัดกิจกรรม “ทำสมาธิ…ฟื้นฟูร่างกาย” ใครสนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ทำสมาธิ…ฟื้นฟูร่างกาย
 
 
 
[รายละเอียด]
กิจกรรม “ทำสมาธิ…ฟื้นฟูร่างกาย”
วันที่ 30 พ.ค.66
เวลา 20:30 – 21:30 น.
สถานที่ ออนไลน์
ราคา ฟรี!
 
หากสนใจติดต่อแอดไลน์
หรือกดที่นี่ได้เลยค่ะ
add line
 
 
แล้วพบกันนะคะ 🙂
.
❤️ Soul Good Healing ❤️
อยากให้ทุกคนสัมผัสพลังงานที่มีอยู่จริง
และพัฒนาจิตวิญญาณไปร่วมกันค่ะ
#เรกิญี่ปุ่น
#ทำสมาธิ
#นั่งสมาธิ
#ฟื้นฟูร่างกาย
 
 
 
ปล. หากใครสนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องยีน แนะนำให้อ่านหนังสือ The Divine Code of Life ของดร.คาซูโอะดูค่ะ
 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *