“มีนา พาเพื่อนทำสมาธิ”

meditation with friend
 

ใครเคยเป็นบ้างคะ?

นั่งสมาธิแรก ๆ ได้แค่ 5 นาทีก็ลุกลี้ลุกลนแล้ว ><
 
      แอนก็เป็นคนทำงานคนนึงที่อยากจะพัฒนาตัวเอง อยากจะเริ่มนั่งสมาธิดูบ้าง เลยเริ่มที่จะลองทำสมาธิดู ช่วงแรกๆที่แอนเริ่มทำสมาธิแบบจริงจัง อยากจะนั่งแบบสั้น ๆ ซัก 15 นาที แต่นั่งได้แค่ 5 นาทีก็หลุกหลิก ขยุกขยิกแล้ว เราก็ว่าตอนนั่งมันเวลาผ่านไปนานแล้วนะ แต่ลืมตาขึ้นมา เพิ่งจะแค่ 5 นาทีเอง 55555
 
     แอนเลยพยายามหาเครื่องมือหลาย ๆ อย่างมาช่วยเพื่อให้การทำสมาธิได้นานขึ้น แล้วก็ได้มีโอกาสศึกษาเครื่องมือแต่ละประเภท ทั้งคลื่นเสียงและพลังงาน ทั้งคลื่นเสียงแบบฟรีที่เปิดตาม Youtube และก็คลื่นเสียงแบบที่ต้องซื้อไฟล์มาฟังเอง แล้วก็ลองผิดลองถูกมาโดยตลอด จนกระทั่งเริ่มค้นพบเครื่องมือที่สามารถทำให้นั่งสมาธิได้นานขึ้น เริ่มรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงของตัวเอง ทั้งการมีสมาธิในการทำงาน สุขภาพ อารมณ์ ความคิด ที่ดีขึ้นค่ะ
.
.
 
      อย่างเช่นตอนที่แอนเคยทำงานอยู่ที่บริษัทน้ำมันแห่งนึง แอนก็ใช้การทำสมาธิและพลังงานในการสร้างผลงาน สร้างสรรค์มูลค่าเพิ่ม จนได้รางวัลพนักงานดีเด่นประจำปีด้วยค่ะ ซึ่งนี่ก็เป็นผลมาจาก การที่เรามีสมาธิในการทำงานมากขึ้น เราไม่ฟุ้งซ่านจากสิ่งรบกวนอื่น ๆ ทำให้มีไอเดีย มีความคิดสร้างสรรค์ มีการโฟกัสกับงานที่ดีขึ้นมาก ๆ ๆ  จนทำให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพแบบ Maximize เลยค่ะ 
.
.
 
PTT OR Best Employee Re

รางวัลพนักงานดีเด่น

PTT OR

PTT OR Best Employee sign

รางวัล

PTT OR

 
.
 
 
     แอนเริ่มห็นการเปลี่ยนแปลงในตัวเองมาเรื่อย ๆ  ชีวิตดีขึ้น การงานดีขึ้น การเงินดีขึ้น  สุขภาพดีขึ้นอย่างมากกกกกกกก…… จนคิดว่า “คงจะดี ถ้าเกิดว่าคนรอบข้างเราสามารถเข้าสู่อะไรที่ดีดีแบบนี้ได้เหมือนกัน”  เลยมีความคิดที่จะชวนคนรอบข้างมาเริ่มทำสมาธิกันค่ะ
 
 
     โดยเริ่มจากครอบครัวตัวเองก่อนเลยค่ะ จำได้ว่าครั้งแรกชวนป๊ากับแม่มาลองนั่งสมาธิด้วยกัน โดยใช้เวลาสั้น ๆ เพียง 15 นาที โดยแอนเป็นคนนำทำสมาธิ … ป๊ากับแม่บอกว่าครั้งนี้เป็นการเข้าสมาธิที่เร็วและนั่งกว่าทุกครั้งที่เคยทำมาเลย ^^ จนปัจจุบันป๊าและแม่ก็มีกลุ่มทำสมาธิกัน แล้วป๊าก็เป็นประธานกลุ่มนั่งสมาธิด้วยค่ะ
.
.
 
.
.
 
     เมื่อเห็นผลดีของการทำสมาธิแล้ว แอนก็เลยมักหาเวลาชักชวนคนใกล้ตัวที่สนิทกันหน่อย มาทำสมาธิด้วยกันอยู่เสมอ เช่น เพื่อน น้องที่ทำงาน
.
.
.
จนกระทั่งเกิดเป็นกลุ่มไลน์ที่ตั้งกับเพื่อน ๆ ชื่อกลุ่ม
“เริ่มฝึกสมาธิกันเถอะ Begining of Meditation” ด้วยค่ะ  🙂
 
.
08 Emotional
 
.
.
 
     ตอนนี้เวลาเจอเพื่อน เพื่อนยังบอกกับแอนเสมอว่า
“เราเริ่มนั่งสมาธิได้เพราะแอนเลย และชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นเยอะมากกกกก โดยเฉพาะเรื่องงาน ที่ได้ทำในสิ่งที่มีความสุข ตื่นมาแล้วอยากไปทำงาน”
.
.
อีกคนนึงก็สวดมนต์และนั่งสมาธิต่อเนื่องทุกวันมาได้ 3 เดือนแล้ว บอกว่า
“ชีวิตสงบสุข มีสติในการใช้ชีวิตขึ้นเยอะมากกก รวมทั้งเลิกเหล้า เลิกบุหรี่ได้เด็ดขาด จากที่เคยกินเคยสูบทุกวันมาเกือบ 20 ปี”
 
แอนก็รู้สึกยินดีและดีใจไปกับเพื่อนที่เขาแฮปปี้ มีความสุข ชีวิตดีขึ้นเหมือนกันค่ะ ^^
 
.
.
.
     เกริ่นเรื่องตัวเองมาซะยาว 🙂
.
.
.
 
ทั้งนี้ทั้งนั้น……
.
.

 

 

     แอนเลยอยากเชิญชวนคุณมาเริ่มทำสมาธิกันเถอะค่ะ การทำสมาธิมีประโยชน์มาก ๆ ยิ่งคุณทำต่อเนื่อง คุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน
 
 
 
Meditation
 

ประโยชน์ของการทำสมาธิเช่น…

  • อารมณ์ จะดีขึ้น
  • ความจำ ดีมากขึ้น
  • สุขภาพดี
  • การงานดี
  • ความคิดเชิงบวกมีมากขึ้น
  • ถ้าได้ออกซิเจนไปเลี้ยงพอ จะห่างจากมะเร็ง เป็นผลที่ได้ตามมา
หรือแม้ว่าคุณจะหลับระหว่างการทำสมาธิ คุณก็ยังได้ประโยชน์จากการได้หลับพักผ่อนอยู่ดีค่ะ
 
 
     เห็นมั้ยว่ามีแต่ประโยชน์ทั้งนั้นเลยค่ะ ^^
 
.
     ดังนั้นมาเริ่มทำสมาธิกันเถอะค่ะ นอกจากตัวคุณจะได้ประโยชน์แล้ว คุณสามารถชวนคนใกล้ตัว ครอบครัว เพื่อน ลูกน้อง เจ้านาย และคนที่คุณอยากให้เขามีชีวิตที่ดีขึ้น มาเข้าร่วมทำสมาธิด้วยกันได้ เพื่อให้ได้ประโยชน์ไปด้วยกันเลยค่ะ
 
.
.
.
 
 
 
 
meditation with friend
 
 
.
.
      ซึ่งเป็นโอกาสอันดีที่ แอนตั้งใจจัดกิจกรรม “มีนา พาเพื่อนทำสมาธิ” ประจำเดือนนี้ค่ะ และแน่นอนว่าแอนสร้างเพจนี้ แรกเริ่มสร้างขึ้นเพื่อแบ่งปันประสบการณ์พลังงาน การทำสมาธิ และการพัฒนาตัวเอง ดังนั้นการทำสมาธิของเราจึงมีการนำพลังงานและคลื่นเสียงพิเศษเข้ามาร่วมด้วย เพื่อให้คุณได้ทำสมาธิได้มีประสิทธิมากขึ้น โดยจะใช้พลังงานและคลื่นเสียงพิเศษเข้ามาช่วยเพื่อให้สามารถเข้าสู่สภาวะสมาธิได้เร็วขึ้น และเพื่อให้คุณและคนรอบตัวคุณมีพลังงานที่ดีเข้ามาเก็บไว้ในระบบพลังงานของตัวเอง 
 
     ดังนั้นส่วนหลักของการทำสมาธิในรอบนี้จึงจะนำพลังงานและคลื่นเสียงเข้ามาร่วมด้วย เพราะว่าพลังงานและคลื่นเสียงสามารถช่วยประคองสภาวะสมาธิให้คงอยู่ตลอดทั้งการทำสมาธิได้ ซึ่งนั้นหมายถึงการนำพลังงานเรกิเข้ามาร่วมด้วย “เพราะว่าพลังงานเรกิเป็นพลังงานที่ดีที่สุด” เป็นพื้นฐานที่สุด และใช้งานง่ายที่สุดด้วยค่ะ 
.
.
.
_____
_____
.
.
 
 
     กิจกรรมนี้เหมาะสำหรับคุณ หากคุณเป็น…
✅คนที่ต้องการทำสมาธิ แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไงดี
✅คนที่สนใจเรื่องพลังงาน การสัมผัสพลังงาน
✅คนที่ต้องการทำสมาธิ เพื่อความผ่อนคลาย, โล่ง, สบาย, ได้ไอเดีย ฯลฯ
✅คนที่นอนไม่หลับ และต้องการผ่อนคลายก่อนนอน
✅คนที่ต้องการความสงบจากภายใน
.
.
 
     และกิจกรรมนี้ก็อาจไม่เหมาะสำหรับคุณเช่นกัน หากคุณ…
⛔ไม่ได้สนใจจะพัฒนาตัวเอง
⛔ไม่ได้ต้องการจะเปลี่ยนแปลงอะไร
⛔ไม่เชื่อว่าพลังงานมีจริง
⛔ไม่เชื่อว่าการทำสมาธิจะช่วยอะไรได้
⛔มีประสบการณ์ทำสมาธิอยู่แล้ว และไม่ต้องการทำสมาธิรูปแบบอื่นอีก
 
 
    ดังนั้นกิจกรรมครั้งนี้จึงจัดขึ้นเพื่อให้ทุกท่านได้มีโอกาสเข้าร่วมกัน ขอเพียงแค่คุณมีความตั้งใจที่ดีในการพัฒนาตัวเอง และต้องการทำสมาธิในรูปแบบที่แตกต่างออกไป สามารถเข้าร่วมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ 🙂
.
 
 
 
___
.
 
 
[รายละเอียด]
วันที่ 22 มี.ค.66
เวลา 20:30 – 21:30 น.
สถานที่ ออนไลน์
ราคา ฟรี!
.
.
 
หากสนใจติดต่อแอดไลน์
หรือกดที่นี่ได้เลยค่ะ
add line
ตอนนี้แอนมีแอดมินมาช่วยจัดการเรื่องลงทะเบียนให้
เดี๋ยวทางแอดมินจะจัดส่งลิ้งก์เพื่อลงทะเบียนและแจ้งลิ้งก์เข้าร่วมงานให้นะคะ
 
 
 
สำหรับท่านที่สนใจคลื่นเสียงพิเศษที่แอนพูดถึง แอนจะเล่าให้ฟังในวันกิจกรรมนะคะ แต่หากใครอยากทราบข้อมูลไว้ก่อนสามารถอ่านได้ที่ คอร์สการฝึกสมาธิด้วยคลื่นเสียง ได้เลยค่ะ
 
 
.
แล้วพบกันนะคะ 🙂
.
 
❤️ Soul Good Healing ❤️
อยากให้ทุกคนสัมผัสพลังงานที่มีอยู่จริง
และพัฒนาจิตวิญญาณไปร่วมกันค่ะ
 
 
 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *